Những lợi ích của việc dùng Trà Trầm

Những nghiên cứu khoa học cho thấy việc sử dụng đều đặn hàng ngày Trà Trầm loại đúng phẩm chất mang lại cho chúng ta 8 lợi ích cho sức khỏe rất quý giá

1. Cải thiện chứng mất ngủ

2. Cải thiện và tăng cường trí nhớ

3. Kích thích hệ tiêu hóa

4. Tăng cường hệ thống miễn dịch và quá trình trao đổi chất

5. Giúp giảm chứng táo bón

6. Giúp giảm lượng đường trong máu

7. Duy trì sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh tim mạch

8. Chống lão hóa, làm đẹp da

Những lợi ích này đến từ việc các hoạt chất quý hiếm trong tự nhiên được hội tụ nhiều trong lá Trà Trầm, do đó giúp phần cải thiện :

+ Bệnh táo bón: táo bón thường xuyên sẽ gây ra các bệnh về đại tràng và nguy cơ tăng dần theo tuổi tác. Trà Trầm RoyalAgarwood rất giàu EEA (*) và Genkwanin là những chiết xuất giúp nhuận tràng và hỗ trợ tiêu hóa một cách tự nhiên, an toàn cho sức khỏe,

+ Bệnh mất ngủ : hoạt chất Terpenoids với chức năng an thần và giảm lo âu sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc và cơ thể, giảm căng thẳng và mang đến một giấc ngủ bình yên.

+ Các bệnh tim mạch : cao cholesterol, cao huyết áp là những căn bệnh thường gặp hiện nay. Polyphenol được tìm thấy trong lá trầm có chức năng giảm sự hấp thụ những cholesterol xấu trong cơ thể và duy trì sức khỏe tim mạch.

+ Lão hóa da sớm: Hợp chất chống oxy hóa gồm Genkwanin và Mangiferin trong lá trà trầm giúp giải độc cơ thể một cách hiệu quả. Vitamin E và A cùng với những khoáng chất đồng thời giúp cải thiện và ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Lưu ý : Sản phẩm này không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
 

 
Tin tức khác